ufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์

Creator

Creator

Cast

Ao Ruipeng isMurong Chong
Murong Chong
Aaron Deng isFu Hong
Fu Hong
Zong Yuanyuan isMurong Zhu Wan
Murong Zhu Wan

Synopsis

Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร ดูหนังออนไลน์ฟ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์จีนย้อนยุคท่องยุทธภพโรแมนติกคอมเมดี้ น่ารักใสๆกุ๊กกิ๊กๆ เสี่ยวหรูสาวน้อยมิจฉาชีพนักต้มตุ๋น มู่หรงชง คุณชายรอง ตระกูลมู่หรง แห่งเขาเซิ่งเยว่ ลูกชายของผู้นำใหญ่แห่งยุทธภพ พวกเขาเข้าไปพัวพันกับการแก่งแย่งชิงคัมภีร์ลับแห่งยุทธภพต้องเผชิญกับการฆ่าฟันแย่งชิงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

เรื่องราวการท่องยุทธภพของ “เสี่ยวหรู” หญิงสาวหน้าใหม่แห่งสำนักยุทธภพที่มีนิสัยชอบทำอะไรแปลกๆ ไร้สาระไปวันๆ และเธอไม่ค่อยสนใจเรื่องความรักเลยแม้แต่น้อย ซึ่งถ้าหากทุกคนมองเธอจากภายนอกจะเห็นว่าเธอมีความโลภ เห็นแก่เงินและเห็นแก่ได้

แต่จริงแล้วเธอก็คือหญิงสาวที่มีจิตใจอ่อนโยนแถมยังชอบช่วยเหลือผู้อื่นอีกด้วย” แต่อยู่ๆวันหนึ่งเธอก็กลายเป็น “มู่หลงจูหว่าน”ผู้ที่มีความอ่อนแอและไม่รู้จักกับความรักเอาซะเลย และเธอยังได้เจอกับ มู่หรงชง” ชายหนุ่มที่เธอตกหลุมรัก พร้อมกับ “ฝูหง” ชายผู้คิดว่าโดนหลักในเรื่องความรัก และเรื่องราวทุกอย่างก็มาพัวพันกันกลายเป็นความขัดแย้ง บาดหมาง และความวุ่นวายที่เกิดขึ้นในสำนักท่องยุทธภพแห่งนี้

หลังจากที่พวกเขาทั้งสามได้รับเกียรติและอำนาจมาพร้อมกัน จึงทำให้พวกเขาต้องมาแบกรับความกดดันซึ่งเป็นหน้าที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน และนี้คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่จะทำให้พวกเขาได้เรียนรู้และเติบโตไปด้วยกันอย่างเข้าใจ ท่ามกลางความทุกข์ยากที่ผ่านมาด้วยกัน จนทำให้ทุกคนเริ่มเข้มแข็ง และพยายามต่อสู้ย่างหนักเพื่อความรัก ซึ่งจะทำให้พวกเขาจับมือร่วมเดินทางผจญภัยและฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆเพื่อเข้าสู่ยุทธภพได้สำเร็จนั่นเอง

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร
Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร
ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์
ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์

ดูซีรี่ย์ ผจญยุทธจักร Wanru’s Journey

ดูหนังฟรี คิดจะดูหนัง ดูซีรี่ย์ ผจญยุทธจักร EP.1-24 (จบ) ซับไทย พากย์ไทย ตอนล่าสุด รี่ย์จีนย้อนยุคท่องยุทธภพโรแมนติกคอมเมดี้ น่ารักใสๆกุ๊กกิ๊กๆ ดูที่ FM2PLAY.com แล้วพบกัน… หนังออนไลน์ ฟรี หนังพากย์ไทย หนังใหม่ 2023 มีหนังดีๆมาให้คุณดูทุกวัน

อ่านต่อ...
Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร
Wanru’s Journey (2023) ผจญยุทธจักร
Original title 少年江湖
TMDb Rating 10 1 votes
First air date May. 26, 2023
Last air date May. 26, 2023
Seasons 1
Episodes 24

หนังน่าสนใจ

The Diplomat (2023)
A Time Called You (2023) เวลาเพรียกหาเธอ
Love Like a K-Drama (2023) เลิฟ ไลค์ อะ เคดราม่า
Taste of Love (2023) แอนตี้หัวใจยัยไอดอล
One-Punch Man วันพันช์แมน
Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้
Woori The Virgin (2022)
Heroes (2022) ดาบเสียดฟ้า
My Boss (2024) กับดักรัก บอสตัวร้าย
Wulin Heroes (2023) จอมยุทธ์บู๊ลิ้ม
White Cat Legend (2024) ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่
The Worst of Evil (2023)