อยากดูหนังอะไรอยู่หรือเปล่า? มาที่ FM2PLAY.com ที่นี่มีหนังให้ดูฟรีมากมายufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์

Seasons and episodes

1Season 1 Jun. 26, 2024

Creator

墨书白
Creator

Cast

赵今麦 isLi Rong
Li Rong
张凌赫 isPei Wenxuan
Pei Wenxuan
陈鹤一 isSu Rongqing
Su Rongqing
刘旭威 isLi Chuan
Li Chuan
成果 isShangguan Ya
Shangguan Ya
鹤秋 isQin Zhenzhen / Xun Chuan
Qin Zhenzhen / Xun Chuan
易大千 isSu Ronghua
Su Ronghua
孙芮 isConsort Ning
Consort Ning
王博文 isCui Yulang
Cui Yulang
Yu Xiaowei isLi Ming
Li Ming

Synopsis

The Princess Royal (2024) องค์หญิงใหญ่ (度华年) ข้ามความทรงจำในอดีต แล้วมาเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่อีกครั้ง องค์หญิงย้อนเวลากลับมาวัยเยาว์อีกครั้งแต่นางไม่ได้ย้อนมาแค่คนเดียว สามีที่นางแค้นก็ย้อนมาด้วยแถมเขายังมีหน้ามาขอนางแต่งงานซ้ำสอง นางจะไม่ยอมแต่งกับเขาเด็ดขาด!

หลังจากมีอดีตที่จบลงอย่างโหดร้ายร่วมกัน! เขาและเธอได้มีโอกาสย้อนเวลากลับมาแก้ไขมันอีกครั้ง เพื่อไม่ให้จบลงแบบเดิม! องค์หญิงใหญ่ (The Princess Royal) ซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติกดราม่า สุดเข้มข้น ห้ามพลาด!

เรื่องราวความรักที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรค วความรักอันซับซ้อนระหว่าง หลี่หรง องค์หญิงผู้สูงศักดิ์ และ เผยเหวินเซวียน ขุนนางหนุ่มผู้ทะเยอทะยาน ทั้งคู่ถูกบังคับให้แต่งงานกันโดยผลประโยชน์ทางการเมือง แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มต้นด้วยความเกลียดชัง

เมื่อเวลาผันเปลี่ยน หัวใจก็เปลี่ยนผัน ท่ามกลางความขัดแย้งและแผนการร้าย หลี่หรงและเผยเหวินเซวียนค่อยๆ เรียนรู้ที่จะรู้จักและเข้าใจกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มพัฒนาจากความเกลียดชัง กลายเป็นความผูกพัน และความรัก

บอกเล่าเรื่องราวความรักของคนสองคนที่ได้มีโอกาสกลับมาช่วยกันแก้ไขความเจ็บปวดและความเจ็บช้ำในอดีตระหว่าง เผยเหวินเซี่ยน และ หลี่หรง ทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่วัยเยาว์เพียงเพราะผลประโยชน์ของตระกูลในทางการเมืองโดยไม่มีความรักใคร่กลมเกลียวกันแม้แต่น้อยทำให้ระหว่างทางชีวิตการแต่งงานของทั้งคู่ดำเนินไปด้วยความแค้น การแย่งชิงอำนาจ ต่างคนต่างมีแผนร้ายกาจและห่ำหั่นกันจนมีจุดจบไปถึงการตายทั้งคู่ทว่าปฎิหารย์ก็ได้เกิดขึ้นเมื่อ หลี่หรง และ เผยเหวินเซวียน ได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งและพบว่าตัวเองได้ย้อนอดีตไปสู่ปีที่พวกเขาอายุ 18 ปี ทั้งสองคนตกอยู่ในวังวนของอดีตอีกครั้งแต่ครั้งนี้พวกเขาจะร่วมมือกันแก้ไขอดีตที่ผิดพลาด

อ่านต่อ...

The Princess Royal (2024) องค์หญิงใหญ่
The Princess Royal (2024) องค์หญิงใหญ่
Original title 度华年
First air date Jun. 26, 2024
Last air date Jun. 26, 2024
Seasons 1
Episodes 40

หนังน่าสนใจ

Perfect Marriage Revenge (2023) วิวาห์รัก กับดักลวงแค้น
Hail to the Princess (2023) รักอลเวงเมืองลับแล
Florida Man (2023) ฟลอริดาแมน
Hometown Cha Cha Cha (2021) โฮมทาวน์ ชะชะช่า
Warrior
The Tailor (2023) ช่างตัดเสื้อ
Judge Dee’s Mystery (2024) ตี๋เหรินเจี๋ยไขปมปริศนา
Hierarchy (2024) วังวนสงครามชนชั้น
Wise Woman (2023) สตรีแกร่งสกุลใหญ่
Ex-Boyfriend & Boss (2024) แฟนเก่าตัวร้ายเจ้านายของฉัน
VINCENZO วินเชนโซ่ ทนายมาเฟีย
yumi’s cells (2021) ยูมิกับเซลล์สมองสุดอลเวง