ufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์
A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก

A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก

Nov. 10, 2023
Your rating: 0
7 1 vote

Seasons and episodes

1Season 1 Nov. 10, 2023

Creator

Gwendolyn
Creator

Cast

Synopsis

A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี เมื่อสภาพอากาศที่แสนจะแปรปรวน ชวนให้เพื่อนสองคนมารักกัน… 2 เพื่อนสนิทที่เริ่มมารู้จักกันค่อนข้างนาน ได้เริ่มตกหลุมรักเพื่อนสนิทของตัวเองและไม่กล้าที่จะพูดหรือสารภาพความในใจออกไปและขออยู่ข้างๆนี้เสมอแม้ว่าอีกฝั่งนั้นจะไม่รับรู้อะไรเลย

เรื่องราวของ โดฮยอน กัปตันทีมบาสเก็ตบอล กำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันบาสเก็ตบอลในเกมแบบ 5 ต่อ 5 เมื่อเพื่อนร่วมทีมได้รับบาดเจ็บและเกิดเป็นตำแหน่งว่าง ผู้จัดการทีมเฮเลนจึงพาคนที่แข็งแกร่งเข้ามา ผู้ชายที่เฮเลนพามาคือ ดงอุค ส่วนโดฮยอนต้องประสบกับความรักครั้งแรกที่ล้มเหลว

เมื่อห้าปีก่อนดงอุคและโดฮยอนอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลายเดียวกัน ดงอุคต้องทนทุกข์ทรมานจากการนอนไม่หลับทุกคืน และเมื่อสภาพอากาศแย่ลง การนอนไม่หลับก็จะรุนแรงมากขึ้น ในช่วงวันที่เจ็บปวดเหล่านั้น วันหนึ่งเขาก็หลับไปข้างโดฮยอน โดฮยอนกลายเป็นที่หลบภัยเพียงแห่งเดียวของดงอุค ทั้งสองใช้เวลาร่วมกันที่ยิม ค่อย ๆ สนิทสนมกัน ในที่สุดพวกเขาก็จูบกัน

แต่เนื่องจากอาชีพของพ่อของเขา ดงอุคจึงต้องย้ายไปเรียนที่โรงเรียนอื่น หลังจากที่เห็นโดฮยอนเล่นกับเพื่อนร่วมชั้น เขาไม่สามารถแสดงความรู้สึกต่อโดฮยอนได้ เขาจึงจากไป ทำให้โดฮยอนเจ็บปวด ทว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาที่เริ่มต้นด้วยรักครั้งแรกจบลงด้วยความเข้าใจผิดได้ดำเนินต่อไปหลังจากที่พวกเขาพบกันในมหาวิทยาลัย โดฮยอนต่อต้านความคิดที่จะให้ดงอุคเข้าร่วมทีม

แต่เขาก็ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเล่นกับดงอุคในเกมที่กำลังจะมาถึง และพวกเขาก็เดิมพันกันเอง ดงอุคนำทีมไปสู่ชัยชนะและเข้าร่วมชมรมบาสเก็ตบอลอย่างเป็นทางการ หลังจากชนะเดิมพัน ดงอุคขอโดฮยอนคบ และพวกเขากลายเป็นแบบที่ดงอุคต้องการ

โดฮยอนรู้สึกสั่นคลอนกับการเปิดกว้างของดงวุค และดงอุคที่นอนหลับสนิทได้ตอนอยู่กับโดฮยอนเท่านั้น แต่เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกัน โดฮยอนกลับนอนหลับยากในตอนกลางคืน พวกเขาจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่แตกหักขึ้นมาใหม่ได้หรือไม่

อ่านต่อ...
A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก
A Breeze of Love (2023) สภาพอากาศวันนี้มีความรัก
Original title 일기예보적연애
TMDb Rating 10 1 votes
First air date Nov. 10, 2023
Last air date Nov. 10, 2023
Seasons 1
Episodes 8

หนังน่าสนใจ

Parallel World (2023) ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน
Juvenile Justice (2022) หญิงเหล็กศาลเยาวชน
Gangs of Oslo (2023) มาเฟียออสโล
Castaway Diva (2023) แคสต์อะเวย์ ดีว่า
A Time Called You (2023) เวลาเพรียกหาเธอ
Romance on the Farm (2023) ฟาร์มรักนักปลูกผัก
Bump Up Business (2023) แผนคู่จิ้นพิชิตฝันไอดอล
Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง
Scent Of Time (2023) ขจรรักนิรันดร์กาล
Obliterated (2023) ปฏิบัติการเมาระเบิด
Arthdal Chronicles อาธดัล สงครามสยบบัลลังก์
Absolute Beginners (2023) รักแรกใส หัวใจซัมเมอร์