อยากดูหนังอะไรอยู่หรือเปล่า? มาที่ FM2PLAY.com ที่นี่มีหนังให้ดูฟรีมากมายufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์

What's happening?

Tan-Ti-Ana (2024) ทัน-ติ-อนา (จ้างผีมาแสดงหนังผี)

Tan-Ti-Ana (2024) ทัน-ติ-อนา (จ้างผีมาแสดงหนังผี)

Tan-Ti-AnaFeb. 29, 2024Malaysia95 Min.Not Rated
Your rating: 0
5 1 vote
  • ลิงค์หลัก

เรื่องย่อ

Tan-Ti-Ana (2024) ทัน-ติ-อนา (จ้างผีมาแสดงหนังผี) เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย รับชมภาพยนตร์เข้าใหม่ ภาพยนตร์สยองขวัญสุดหลอน จากมาเลเซีย เรื่องราวการจ้างผีมาแสดงหนังผี
เมื่อ 3 ผู้สร้างภาพยนตร์ที่กำลังหลังชนฝา เลือกผีตัวจริงมาแสดงเพื่อให้ได้สร้างหนังสยองขวัญของตนต่อ ทว่าต้องเจอกับผลที่ตามมาหลังจากเข้าไปยุ่งกับเรื่องเหนือธรรมชาติ
เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ทีมถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ตัดสินใจจ้าง “ผี” าแสดงในภาพยนตร์ ด้วยความโลภ พวกเขาหวังว่า การใช้ผีจริงจะช่วยดึงดูดผู้ชม และทำให้ภาพยนตร์ของพวกเขาโด่งดัง แต่แล้วเหตุการณ์เลวร้ายก็เกิดขึ้น สมาชิกในทีมเริ่มหายตัวไปทีละคน พวกเขาถูกวิญญาณร้ายสิงสู่และกลายเป็นคนวิกลจริตนักแสดงนำหญิง ต้องเผชิญหน้ากับความกลัว และพยายามหาทางช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมของเธอ ในขณะเดียวกัน เธอก็ต้องค้นหาความจริงว่าอะไร คือสาเหตุที่วิญญาณร้ายมาหลอกหลอนพวกเขา
ภาพยนตร์เรื่องนี้ เต็มไปด้วยฉากที่น่ากลัว หลอนขวัญ และดราม่าเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวสยองขวัญ และภาพยนตร์ที่มีผี สามารถรับชมได้แล้วตอนนี้

อ่านต่อ...

หนังน่าสนใจ

ซีรี่ย์ ธาตุแท้ Mine
Tainted Soul (2022)
เหล่าเทพภูผา The Summit of the Gods (2021)
Legion of Super-Heroes (2023)
OFFICE INVASION (2022) เอเลี่ยนบุกออฟฟิศ
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์
The Biggest Little Farm: The Return (2022)
The Way of the Househusband The Movie (2022) พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่
Act of Valor (2012) หน่วยพิฆาตระห่ำกู้โลก
Separation (2021) ผีไม่ยอมพราก
ซีรี่ย์ เด็กใหม่ 2 Girl From Nowhere 2
Fighter (2024) นักสู้ปีกเหล็ก