ufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์

Chainsaw Man (2022) เชนซอว์ แมน: Season 1

Oct. 12, 2022
Your rating: 0
10 2 votes

Chainsaw Man: Season 1 (2022) เชนซอว์ แมน ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ เดนจิมีความฝันที่เรียบง่าย ที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและสงบสุข ใช้เวลากับผู้หญิงที่เขาชอบ นี่เป็นหนทางไกลจากความเป็นจริงอย่างไรก็ตามเมื่อ Denji ถูกบังคับโดยยากูซ่าให้ฆ่าปีศาจเพื่อจ่ายหนี้ที่ท่วมท้นของเขา ใช้ Pochita ปิศาจสัตว์เลี้ยงของเขาเป็นอาวุธ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อเงินเพียงเล็กน้อย

Chainsaw Man (2022)
Chainsaw Man (2022) เชนซอว์ แมน ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ

อนิเมะใหม่สุดมันส์ เรื่องราวของเดนจิ เด็กหนุ่มยากจนผู้อาศัยอยู่กับ โปจิตะ สุนัขปีศาจหัวเลื่อย พวกเขาเป็นครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวของกันและกัน เดนจิกับโปจิตะหาเลี้ยงชีพไปวัน ๆ ด้วยการกำจัดปีศาจมาแลกเป็นเงิน เพื่อจุนเจือตนเองจากชีวิตอันแร้นแค้นเหล่านี้

วันหนึ่งเดนจิได้ไปรับงานล่าปีศาจจากกลุ่มมาเฟียที่เป็นเจ้าหนี้ของพ่อเขา แต่ทว่าเคนจิก็โดนมาเฟียกลุ่มนี้หักหลัง เพราะความจริงแล้วมาเฟียกลุ่มนี้ก็คือปีศาจนั่นเอง ซึ่งเดนจิกับโปจิตะก็โดนเหล่าปีศาจฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ในวินาทีสุดท้ายโปจิตะจึงตัดสินใจหลอมรวมร่างกายของเขาเพื่อช่วยชีวิตเดนจิ ด้วยเหตุนี้ ทำให้เดนจิฟื้นคืนชีพกลับมาเป็นปีศาจผู้มีพลังเลื่อยยนต์ ซึ่งเขาสามารถเปลี่ยนส่วนต่าง ๆ ของร่างกายให้กลายเป็นเลื่อยไฟฟ้าได้

ดูอนิเมะ Chainsaw Man: Season 1 ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ

Chainsaw Man ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ
Chainsaw Man ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ

เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกที่ปีศาจทำร้ายมนุษย์และตกเป็นเป้าหมายของการสูญพันธุ์ เด็นจิเป็นชายหนุ่มที่เป็นโรคซึมเศร้าซึ่งขายอวัยวะบางส่วนและทำงานเป็นคนตัดต้นไม้และนักล่าอสูรเพื่อชำระหนี้ของบิดาผู้ล่วงลับกับฉลามยืม (ยากูซ่า) เด็นจิมีสุนัขชื่อโปชิตะ (ซึ่งเป็นปีศาจด้วย) มีลักษณะเหมือนเลื่อยไฟฟ้าซึ่งเด็นจิใช้สำหรับการทำงาน มนุษย์สามารถทำข้อตกลง (สัญญา) กับปีศาจได้ หลังจากฆ่าปีศาจมะเขือเทศแล้วกลับบ้าน ยากูซ่าก็ถูกเรียกโดยยากูซ่าให้เข้าไปในอาคารเพื่อฆ่าปีศาจอีกตัวหนึ่ง แต่สุดท้ายยากูซ่าก็ถูกเรียกโดยยากูซ่าเพื่อให้ผีดิบปีศาจฆ่าเดนจิ และในทางกลับกัน ซอมบี้ ปีศาจจะทำให้ยากูซ่ามีอำนาจมากขึ้น ซึ่งจะทำให้พวกเขาทำเงินได้มากขึ้น หลังจากที่เดนจิถูกฆ่าตายและโพชิตะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากปีศาจตัวนั้น โปชิตะก็รวมตัวกับเดนจิ (เพราะเด็นจิทำข้อตกลงกับโปชิตะเมื่อพบกันครั้งแรก) ส่งผลให้บาดแผลของเด็นจิหายดีและเขาก็เป็นครึ่งมนุษย์ ฟื้นคืนชีพเป็นครึ่งปีศาจได้กำไร ความสามารถของเลื่อยไฟฟ้าของโพชิตา เด็นจิจึงใช้ความสามารถของเขาในการฆ่าปีศาจซอมบี้ที่ฆ่าเขาตั้งแต่แรก หลังจากสังหารอสูรแล้ว ทีมรัฐบาลนักล่าอสูรก็มาถึงที่เกิดเหตุและหลังจากพบว่าปีศาจนั้นถูกฆ่าโดยเดนจิแล้ว หนึ่งในสมาชิกของมันชักชวนให้เด็นจิกลายเป็นปีศาจของรัฐบาลที่ทีมสังกัดอยู่ มาเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรล่าสัตว์

Chainsaw Man: Season 1 (2022) เชนซอว์ แมน ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ อนิเมะนักล่าปิศาจ
Chainsaw Man: Season 1 (2022) เชนซอว์ แมน ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ อนิเมะนักล่าปิศาจ
ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์
ดูหนัง หนังใหม่ หนังออนไลน์

ดูหนังฟรี คิดจะดูหนัง ดูอนิเมะ ไอ้หนุ่มเลื่อยยนต์ผจญปีศาจ ดูที่ FM2PLAY.com แล้วพบกัน… หนังออนไลน์ ฟรี หนังพากย์ไทย หนังใหม่ 2021 2022 มีหนังดีๆมาให้คุณดูทุกวัน

อ่านต่อ...