อยากดูหนังอะไรอยู่หรือเปล่า? มาที่ FM2PLAY.com ที่นี่มีหนังให้ดูฟรีมากมายufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์

Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส: Season 1

Aug. 12, 2023
Your rating: 0
7 1 vote

Behind Your Touch (2023) สืบสัมผัส EP.1-16 (จบ) ซับไทย พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ฟรี สัตวแพทย์สาวที่มีพลังวิเศษ มองเห็นอดีตด้วยการจับก้น! เธอจะเห็นความทรงจำทุกอย่าง และต้องใช้มันสืบคดีร่วมกับตำรวจ

เรื่องราวของ สัตวแพทย์สาวอย่างบงเยบุน (นำแสดงโดย ฮันจีมิน) ที่มีพลังวิเศษในการล้วงรู้อดีตของทุกสิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะเป็น หมู เป็ด ไก่ แมว หมา รวมไปถึงคนด้วย จากการสัมผัสบริเวณก้น ก็จะเห็นภาพที่ฉายออกมาเลยว่าคนนี้เคยทำอะไร มาจากไหน มีปมชีวิตที่ผ่านมาอย่างไร

เธอจึงสามารถที่จะใช้พลังวิเศษที่เธอมีนี้ใช้เป็นพื้นฐานในการรับรู้เบื้องหลังชีวิตของสัตว์ในคลินิกของเธอ ว่าสัตว์แต่ละตัวเติบโตมาอย่างไร ได้รับการเลี้ยงดูดีแต่ไหน แต่แล้ววันหนึ่งบงเยบุนก็ได้จับพลัดจับผลูได้มารู้จักกับมุนจางยอล (นำแสดงโดย อีมินกิ) เขาคนนี้เป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าตั้งใจในการทำงานแบบสุดตัว เมื่อตำรวจสืบคดีได้มารับรู้พลังวิเศษของบงเยบุนจึงเกิดเป็นความสัมพันธ์จากการทำงานร่วมกันเพื่อไขคดีเกิดขึ้น

อ่านต่อ...