อยากดูหนังอะไรอยู่หรือเปล่า? มาที่ FM2PLAY.com ที่นี่มีหนังให้ดูฟรีมากมายufabetmobile เว็บแทงบอล เกมพนันบอลออนไลน์ เล่นโดยตรงกับ บริษัทแม่ ไม่ผ่านเอเย่นต์

What's happening?

Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี

Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี

Two Scoops of ItalyJun. 22, 2024Unknown84 Min.TV-G
Your rating: 0
6 1 vote
  • ลิงค์หลัก

เรื่องย่อ

Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี เต็มเรื่อง พากย์ไทย ซับไทย รับชมภาพยนตร์เข้าใหม่

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้สุดน่ารัก ฟินไปกับเรื่องราวความรักสุดหวาน ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี”ชฟสาวผู้ใฝ่ฝันอยากมีร้านไอศกรีมของตัวเองเธอได้รับโอกาสทองในการเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ในอิตาลี เพื่อเรียนรู้สูตรไอศกรีมโบราณ ที่นั่นเธอได้พบกับ ลุคก้า ชายหนุ่มผู้หลงใหลในไอศกรีมเช่นเดียวกับเธอทั้งคู่ร่วมมือกัน เพื่อฟื้นฟูร้านไอศกรีมเก่าและเปิดเผยความลับของสูตรไอศกรีมโบราณท่ามกลางบรรยากาศอันแสนโรแมนติกความสัมพันธ์ของเคทและลุคก้าก็เริ่มพัฒนาขึ้นแต่พวกเขาต้องเผชิญกับอุปสรรคเมื่อคู่แข่งที่น่ากลัวพยายามขโมยสูตรไอศกรีมของพวกเขา

เรื่องราว ผ่านมา 1 เดือนแล้วที่เชฟใหญ่ Danielle Turner ปิดร้านอาหาร Santa Monica ซึ่งเปิดมา 1 ปีของเธอ เธอจำเป็นต้องจัดกลุ่มใหม่ด้วยแนวคิดใหม่ รวมถึงเมนูใหม่ทั้งหมด โดยที่เธอสูญเสียสมาธิไปกับนักลงทุนหลักของเธอ Owen เพื่อนสมัยเรียนวิทยาลัยของเธอ โดยคิดที่จะดึงออกมาทั้งหมดบางส่วนขึ้นอยู่กับสิ่งที่เธอคิดขึ้นมาเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่นั้น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจ เธอเดินทางไปอิตาลี โดยเฉพาะเมืองเล็ก ๆ อย่าง Ostia Antica ซึ่งเป็นฐานเพียงแห่งเดียว เนื่องจากเธอมีแผนการเดินทางด้านอาหารมากมายภายในภูมิภาคที่วางแผนไว้สำหรับการพักระยะสั้น ๆ ของเธอ เธอพบว่าแผนของเธอไม่ง่ายที่จะนำไปปฏิบัติอย่างที่หวังไว้ โดยที่ Giancarlo Donati ในพื้นที่เพิ่งกลับมาบ้านหลังจากอาศัยอยู่ในโรมได้ช่วงหนึ่ง และลงเอยด้วยการเสนอตัวให้ทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวของเธอ สักวันหนึ่ง Giancarlo จะต้องเข้ายึดกิจการคาเฟ่ของครอบครัว โดยเป็นคนแรกในสายตระกูลปิตาธิปไตยของครอบครัวของเขาในรอบ 5 รุ่นที่ไม่ได้รับการตั้งชื่อว่า Aldo ต้องการสานต่อประเพณีของแม่ที่เสียชีวิตของเขาโดยคิดค้นรสชาติตามฤดูกาลของเจลาโต้ที่เสิร์ฟที่คาเฟ่แห่งนี้ Aldo พ่อของเขาที่ชอบยึดติดกับประเพณี ในที่สุด Danielle ก็ติดอยู่กับภารกิจของ Giancarlo เพราะมันทำให้เธอได้ใช้สัญชาตญาณในการทำอาหารที่สร้างสรรค์ของเธอ ขณะที่ Danielle และ Giancarlo เริ่มตกหลุมรักอีกฝ่าย เส้นทางสู่ความสุขตลอดไปนั้นขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของงานทางวิชาชีพที่เกี่ยวข้องในทันที ความคิดของ Giancarlo อาจได้รับผลกระทบจากการเรียนรู้อย่างแท้จริงจากพ่อของเขาว่าเหตุใดพ่อแม่ของเขาจึงไม่ยุติการตั้งชื่อเขาว่า Aldo

อ่านต่อ...
Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี
Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี
Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี
Two Scoops of Italy (2024) ทูสกู๊ปออฟอิตาลี
6.3 247 votes

Director

Cast

หนังน่าสนใจ

The Magician’s Elephant (2023) มนตร์คาถากับช้างวิเศษ
20TH CENTURY GIRL (2022) 20 เซนจูรี่ รักนี้ซาบซ่า
Mind Memory (2017) 1.44 พื้นที่รัก
Troll Factory (2024)
Attack of the Hollywood Clichés! (2021) มุกซ้ำขำซ้อนสไตล์ฮอลลีวูด
Bad Social (2023) เกม ล่า ตาย
Making Malinche: A Documentary by Nacho Cano
I Spit on Your Grave 2 (2013) เดนนรก ต้องตาย 2
The Hive (2023)
Pray Away (2021) สวดแก้เกย์
Ultraman Rising (2024) อุลตร้าแมน ผงาด
A Hollywood Christmas (2022)